Giới thiệu về dịch vụ bảo vệ Đại Hải ICOM

Công ty dịch vụ bảo vệ Đại Hải ICOM với phạm vi hoạt động trên cả nước, trong lĩnh vực kinh doanh cung cấp dịch vụ bảo vệ và vệ sĩ chuyên nghiệp. Bảo vệ Đại Hải ICOM luôn mong muốn mang tới cuộc sống bình an & hạnh phúc cho cộng đồng.
Kể từ khi thành lập tới nay, Bảo vệ Đại Hải ICOM đã và đang cung cấp tới khách hàng hơn 1000 ngàn nhân viên bảo vệ được đào tạo bài bản chuyên nghiệp, được khách hàng ngày một tin tưởng sử dụng.

Phương châm hoạt động của công ty bảo vệ Đại Hải ICOM là “Trung thực – Đạo đức – Uy tín” với mong muốn đem lại cho khách hàng sử dụng dịch vụ niềm an tâm tuyệt đối. Với đội ngũ nhân viên bảo vệ – vệ sĩ được tuyển chọn và đào tạo khắt khe bài bản, phần lớn đã được trải qua môi trường quân đội.

Công ty chúng tôi luôn sẵn  sàn đáp ứng mọi nhu cầu về dịch vụ bảo vệ tại Bình Dương, TP Hồ Chí Minh, Đồng Nai và các tỉnh lân cận khi khách hàng có nhu cầu.

Những dịch vụ bảo vệ hiện Công ty bảo vệ Đại Hải ICOM cung cấp:

► Bảo vệ nhà máy, công xưởng, nhà kho
► Bảo vệ trường học
► Bảo vệ yếu nhân (V.I.P) – Vệ sỹ
► Bảo vệ hội chợ triển lãm, các chương trình văn hóa nghệ thuật, sự kiện
► Bảo vệ ngân hàng, kho bạc, nhà băng
► Bảo vệ nhà riêng, biệt thự
► Bảo vệ Trung tâm thương mại, siêu thị, khu mua sắm.
► Bảo vệ áp tải hàng hóa, tiền bạc và các đồ vật có giá trị
► Bảo vệ công trình xây dựng
► Bảo vệ chung cư, tòa nhà
► Bảo vệ bệnh viện, phòng khám, trung tâm y tế
► Bảo vệ khách sạn, nhà nghỉ
► Bảo vệ tiệm vàng bạc, đá quý
► Tư vấn đào tạo bảo vệ chuyên nghiệp cho các tổ chức doanh nghiệp.

Công ty luôn đặt chất lượng dịch vụ và giá cả lên làm là mối quan tâm hàng đầu. Để có chất lượng dịch vụ tốt chúng tôi quan tâm chú trọng từ việc lựa chọn nhân viên đến quá trình đào tạo nghiệp vụ và bồi dưỡng các kỹ năng làm việc tới từng nhân viên bảo vệ. Đồng thời mọi hoạt động của công ty luôn đảm bảo được thực hiện theo tiêu chuẩn tốt nhất.

Đồng thời Đại Hải ICOM luôn cân nhắc và đưa ra một mức giá cạnh tranh phù hợp nhất với khách hàng để giúp cho các đơn vị vừa tiết kiệm được chi phí và vừa đảm bảo được chất lượng dịch vụ.

Để quyền lợi của quý khách hàng được bảo đảm trong trường hợp có rủi ro, công ty chúng tôi cũng quan tâm đến vấn đề bảo hiểm trách nhiệm bổi thường thiệt hại thông qua công ty bảo hiểm Pijico, với số tiền bảo hiểm lên đến 10 tỷ đồng trên mỗi sự cố tổn thất.

Xin chân thành cảm ơn quý khách hàng – đối tác, và các cơ quan quản lý Nhà nước vì sự quan tâm, ủng hộ dành cho Công ty dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp Đại Hải ICOM trong suốt thời gian qua. Rất mong nhận được sự hợp tác, giúp đỡ và ủng hộ của quý vị nhiều hơn nữa trong thời gian tới.

Trân trọng !
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây